Hotline: 0909 000 000

VÌ SAO NÊN CHỌN SEN BẠC?

 1. Dịch vụ khách hàng hàng đầu

Tại Sen Bạc chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và chăm sóc với tiêu chuẩn cao nhất.

Triết lý chăm sóc khách hàng của chúng tôi đó là tiếp cận khách hàng bằng các sản phẩm chính hãng. Chúng tôi có kinh nghiệm, kiến thức và niềm đam mê để giúp bạn đưa ra quyết định và đảm bảo hướng dẫn bạn lựa chọn cho mình được “cỗ máy thời gian” ưng ý nhất.

Bạn không hài lòng khi bán hàng thì rất nhiệt tình còn bảo hành thì chậm trễ?

Tại Sen Bạc bạn hãy yên tâm chúng tôi luôn có trách nhiệm hỗ trợ cho bạn kể cả khi bạn đã thanh toán và dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tốt nhất để hỗ trợ cho bạn sau khi bạn đã mua hàng một cách nhanh nhất, triệt để nhất.

“ 95% phản hồi khách hàng tích cực sau khi mua hàng đều đánh giá 5 sao cho chất lượng dịch vụ hậu mãi của Sen Bạc…”

Bạn sợ mua hàng online vì hàng trong hình và ngoài thực không giống?

Hãy yên tâm vì yêu cầu của chúng tôi luôn gửi hình chụp sản phẩm thực trước khi gửi hàng cho khách và chỉ gửi hàng khi có sự đồng ý của khách hàng

Nhân viên tư vấn tận tâm và trả lời trung thực cũng như cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh chân thật nhất đến khách hàng.

Và điều cuối cùng sẽ khiến bạn tin tưởng tuyệt đối đó là bạn được kiểm tra sản phẩm thực tế trước khi gửi tiền. NẾU SẢN PHẨM BỊ LỖI HOẶC KHÔNG ĐÚNG SẢN PHẨM BẠN CHỌN, KHÁCH HÀNG CÓ QUYỀN TỪ CHỐI NHẬN HÀNG, và không phải thanh toán bất kỳ chi phí gì. 

 2. Cam kết Hàng chính hãng – Authentic

Sen Bạc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đặt hàng đồng hồ chính hãng từ Mỹ cho khách hàng đã xây dựng một mối quan hệ tin cậy với các đại lý chuyên lấy đồng hồ chính hãng trực tiếp tại Mỹ. Cùng với đó, quá trình kiểm tra hàng hoá của chúng tôi là một quá trình nghiêm ngặt với sự thẩm định của các Chuyên gia thẩm định đồng hồ chính hãng như Xwatch, Cititime… để đảm bảo đồng hồ chúng tôi bán hoàn toàn là hàng chính hãng.

3. Bảo hành, hậu mãi uy tín, chất lượng

Là sản phẩm đồng hồ chính hãng (Authentic) và được bảo hành theo tiêu chuẩn và điều kiện của nhà sản xuất. Nếu khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình bảo hành, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn chi tiết, cụ thể và nhanh chóng.

Trong vòng 10 ngày, nếu quý khách hàng thẩm định và chứng minh đồng hồ với thông tin đã nêu trên không phải đồng hồ chính hãng (có giấy thẩm định của các công ty có chức năng thẩm định đồng hồ chính hãng như Xwatch, Cititime …), khách hàng sẽ được hoàn lại 100% số tiền đã thanh toán (giá trị mua đồng hồ, thuế VAT và phí vận chuyển) trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được giấy thẩm định của khách hàng.

Về Sen Bạc

Công Ty TNHH TMDV Sen Bạc chuyên nhập khẩu đồng hồ chính hãng quy mô lớn và uy tín nhất trên toàn quốc. Hiện tại đã có hơn 45 đối tác là những đại lý và cửa hiệu đồng hồ nổi tiếng trên Toàn Quốc. Số lượng đồng hồ nhập về từ USA hằng tháng đã đạt trên 1000 đơn hàng. Đại Lý cấp 1 của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như, Versace, Gucci, Omega, Tissot, Movado, Daniel Wallington, Micheal Kors, …

“ … Hãy tin chúng tôi một lần, bạn sẽ tin chúng tôi mãi mãi…”

 

Tầm nhìn chiến lược: Sen Bạc xác định xây dựng công ty trở thành công ty hàng đầu trong  lĩnh vực nhập khẩu hàng hoá chính hãng, mang đến phong cách và giá trị dùng hàng chính hãng cho người Việt.